Ủy ban nhân dân thị trấn tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chiều 03/02/2023, Ủy ban nhân dân thị trấn Bảo Lạc tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023, đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nông Thị Nguyệt, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Đức Huynh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn; đồng chí Bàn Qúy Hậu, Phó tham mưu trưởng BCHQS huyện. Tham dự còn có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Bảo Lạc, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, công dân lên đường nhập ngũ và gia đình.

Công tác tuyển quân của Ủy ban nhân dân thị trấn luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể - chính trị xã hội thị trấn quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Qua đợt khám tuyển năm 2023, đã có 03 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường nhập ngũ vào quân đội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Huynh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đồng thời gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 03 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đồng chí mong muốn các công dân thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, những người có ích có gia đình và xã hội. Các công dân sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể - chính trị xã hội thị trấn cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các công dân trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống bộ đội cụ Hồ.

Các ngành, đoàn thể thị trấn Bảo Lạc tặng quà công dân lên đường nhập ngũ

Đ/c Nguyễn Đức Huynh - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS thị trấn tặng giấy khen cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương