Chiều ngày 14/12/2023, Đảng ủy thị trấn Bảo Lạc tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Bảo Lạc nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Thực hiện công văn số 836-CV/HU ngày 21 tháng 11 năm 2023 của Huyện ủy Bảo Lạc, về việc triển khai thành lập Chi bộ quân sự xã, thị trấn theo hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Ban tổ chức Trung ương. Đảng ủy thị trấn Bảo Lạc tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Bảo Lạc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Dự buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Bảo Lạc nhiệm kỳ 2022-2025 có đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc; đồng chí Nội Thu Oanh - Ủy viên BCH, Phó Trưởng BTC huyện ủy; đồng chí Trần Tùng Linh - Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Bảo Lạc; Đồng chí Nông Thị Nguyệt - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Lương Văn Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn. Tham dự còn có các đồng chí Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn, trưởng các tổ chức đoàn thể, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đ/c Dương Thị Len - PBT Đảng ủy trao Quyết định thành lập chi bộ quân sự thị trấn khóa I nhiệm kỳ 2022-2025

Tại buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Bảo Lạc nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Lã Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Chi bộ Quân sự thị trấn Bảo Lạc.

Đồng chí Lã Hoài NamTỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bảo Lạc phát biểu chỉ đạo